Tối 13/05, đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đã được diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xuất hiện với vai trò thành viên trong Hội Đồng Thẩm Định, Á hoàng Võ Lý Sang diện thiết kế dạ hội mang sắc đỏ làm tôn lên làn da trắng mịn của mình, bên cạnh đó những đường cắt xẻ trên thiết kế này cũng giúp nàng hậu khoe được lợi thế về vẻ đẹp hình thể đầy quyến rũ, thu hút sự chú ý từ giới truyền thông.

Á Hoàng Võ Lý Sang diện đầm đỏ nổi bật làm thành viên Hội đồng thẩm định quyền lực của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Là người đã có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các cuộc thi sắc đẹp, Á Hoàng Võ Lý Sang đã từng trải qua những vòng thi cam go và từng đứng trên sân khấu trình diễn phải đối mặt với những thử thách, áp lực. Chính vì vậy, cô có thể đưa ra những lời đánh giá khách quan và chính xác nhất cho các thí sinh.

Đồng hành cùng BTC trong nhiều cuộc thi trước đó, tại Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 Á hoàng Võ Lý Sang tiếp tục được tin tưởng giao cho vị trí thành viên Hội đồng thẩm định. 

Với những suy nghĩ sâu sắc và những trải nghiệm quý báu về cuộc thi từ chính cuộc sống và sự nghiệp của mình. Cô tâm sự: “Đối với tôi, cuộc thi sắc đẹp không chỉ đơn thuần là về việc đánh giá nhan sắc, mà còn là một nền tảng quan trọng để các phụ nữ thể hiện bản lĩnh, tài năng và lòng dũng cảm của mình.” Người đẹp không chỉ thể hiện quan điểm sâu sắc mà còn là nguồn động viên và cảm hứng cho tất cả những người phụ nữ tham gia vào cuộc thi và đặc biệt là những người đang theo đuổi ước mơ của mình.

Trong vai trò thành viên của Hội Đồng Thẩm Định, nàng Á hoàng luôn đảm bảo rằng mỗi thí sinh được đánh giá một cách công bằng và minh bạch.

Á Hoàng Võ Lý Sang còn chia sẻ về việc đảm nhận vai trò thành viên trong Hội Đồng Thẩm Định tại cuộc thi: “Đối với tôi, việc được mời tham gia vào Hội Đồng Thẩm Định của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 là một vinh dự lớn và đồng thời cũng là một trách nhiệm to lớn. Tôi rất biết ơn và tự hào về vai trò này, vì nó đòi hỏi sự tập trung, công bằng và chuyên nghiệp. Trong vai trò thành viên của Hội Đồng Thẩm Định, tôi cam kết sẽ đóng góp hết mình để đảm bảo rằng mỗi thí sinh được đánh giá một cách công bằng và minh bạch.” Bằng việc cam kết đóng góp hết mình, Á Hoàng Võ Lý Sang đã chứng minh sự quyết tâm và đam mê trong việc đảm bảo rằng mỗi thí sinh sẽ được đánh giá theo cách công bằng và minh bạch nhất. Điều này cho thấy cô không chỉ coi vai trò này là một cơ hội để thể hiện bản thân mà còn là một trách nhiệm quan trọng mà cô đặt ra trước mắt.

Cùng đón chờ đêm Chung Kết diễn ra 17/5 sắp tới với một quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 17/5 sắp tới. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các nữ doanh nhân, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt trong thời đại mới đến bạn bè trong và ngoài nước. Người chiến thắng sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức tham gia quảng bá cho các hoạt động bảo vệ môi trường; quảng bá du lịch, con người, văn hoá Việt Nam nói chung và các hoạt động quảng bá vẻ đẹp, địa danh du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, cùng với đó là các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

NHÓM TT