Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024 vừa được BTC thông báo chính thức khởi động và tuyển sinh, hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt.

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Biển mùa đầu tiên, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và tổ chức. Trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024 vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân nữ và đề cao tầm ảnh hưởng tích cực của phụ nữ trong cộng đồng. Cùng với đó, các hoạt động giới thiệu doanh nghiệp tại sự kiện cũng được xây dựng để các nữ doanh nhân – những “bông hồng thép” bản lĩnh thương trường sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động của cuộc thi để trải nghiệm, khẳng định giá trị bản thân, khai thác cơ hội tỏa sáng mà vẫn có dịp phát triển thương hiệu.

Cuộc thi được dự kiến diễn ra từ ngày 21 – 26/7 bao gồm các vòng Tuyển sinh, Bán kết và Chung kết trao giải tại Thành phố biển Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nhằm hưởng ứng Tuần lễ du lịch Biển Đà Nẵng với tự đề “Tận hưởng Đà Nẵng”. Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn góp phần cùng chính quyền địa phương tuyên truyền, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người miền Trung, quảng bá tiềm năng du lịch thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan độc đáo, hấp dẫn đến mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển ngành kinh tế du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn của TP. Đà Nẵng.

Th.S, Nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024

Theo Ban tổ chức, bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội, Ban tổ chức cuộc thi mong muốn chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng một Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

Đồng thời trong khuôn khổ cuộc thi, các cô gái sẽ tuyên truyền những kiến thức về môi trường sinh thái biển tới mọi người, đặc biệt là trẻ em và tham gia các hoạt động về bảo vệ môi trường biển đảo nói riêng cũng như bảo vệ Trái đất nói chung.

Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024 là dự án kế thừa những thành công của mùa thi trước đó cũng như các cuộc thi khác do hãng Truyền thông Topstar tổ chức. Tuy nhiên, lần này BTC khẳng định sẽ có những điểm mới trong kịch bản, có đầu tư hơn và các thí sinh sẽ được lựa chọn gắt gao hơn từ các giám khảo có chuyên môn, để tạo ra 1 cuộc thi chuyên nghiệp đúng nghĩa. Cùng với đó, các hoạt động giới thiệu doanh nghiệp tại sự kiện cũng được xây dựng để các nữ doanh nhân – những tướng thời bình ham việc, ham làm – trong lúc tham gia các hoạt động của cuộc thi để trải nghiệm, khẳng định giá trị bản thân, khai thác cơ hội tỏa sáng mà vẫn có dịp phát triển thương hiệu.

Giữ vai trò cầm cân nảy mực cuộc thi lần này sẽ lần lượt được công bố vào những ngày tới, nhằm tạo sự bí ẩn, hấp dẫn và thu hút khán giả theo dõi. Cuộc thi vinh hạnh nhân được nhiều sự đồng hành từ các đơn vị như: nhà tài trợ công sở Miss Thuỷ – NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ, Nhà tài trợ áo dài – NTK Tony Phạm, Nhà tài trợ đầm dạ hội – NTK Tommy Nguyễn. Đồng thời là nơi quy tụ nhiều giám khảo có chuyên môn và uy tín. Đặc biệt, cuộc thi sẽ có sự xuất hiện đáng chờ đợi của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business, người thường được gọi với danh xưng “Bà trùm hoa hậu doanh nhân”. Sự xuất hiện lần này của Chủ tịch Đặng Gia Bena hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bùng nổ cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024.

Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2024 do Topstar Media nắm bản quyền tổ chức nhằm hưởng ứng Tuần lễ Du lịch Biển Đà Nẵng; đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân thành đạt sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 25 – 55.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Biển

Topstar Media

Hotline: 0901.963.111

Nhóm TT