Từ 5/5 đến hết 15/5, khi mua đồng hồ tại Đăng Quang Watch, hàng được ưu đãi 10% giá bán và nhận gói bảo hành tới 10 năm.

Đồng hồ là một trong những kiện thời yêu thích của cả nam và nữ. Không đơn thuần là món đồ chỉ thời gian, mỗi chiếc đồng hồ còn tượng trưng cho phong cách, cá tính của chủ nhân. 

Đăng Quang Watch ưu đãi 10% các thương hiệu đồng hồ

Đồng hồ là phụ kiện thời trang không thể thiếu với nhiều bạn trẻ ngày nay.

xuất hiện ngày nhiều các kiểu dáng đồng hồ đa dạng, mang lại lựa chọn phong phú cho người dùng. Để sở hữu một chiếc đồng hồ tốt, bạn nên đến những trung tâm, cửa hàng phân phối chính hãng với chế độ bảo hành lâu dài và nhận sự tư vấn tận tình của các chuyên viên. Với châm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt về dịch vụ cũng như sản phẩm, nhiều năm qua, Đăng Quang Watch trở thành địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng.

Đăng Quang Watch được thành lập và hoạt động từ ngày 5/5/2009 với những sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng từ Thụy Sĩ, Đức, Nhật Bản… Từ một showroom tại Hà Nội, Đăng Quang Watch đã mở rộng hệ thống bán lẻ với gần 100 showroom trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Đăng Quang Watch ưu đãi 10% các thương hiệu đồng hồ - 1

Đăng Quang Watch cung cấp những mẫu sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng từ Thụy Sĩ.

Đăng Quang phân phối đa dạng sản phẩm, từ các kiểu dáng thời trang với giá thành vừa phải, cho tới các mẫu đồng hồ thời thượng, chế tác tinh xảo giá trị cao.

Nhân dịp mừng sinh nhật tròn 9 tuổi, Đăng Quang Watch ưu đãi giảm giá tới 10% toàn bộ sản phẩm trên toàn hệ thống như một lời tri ân tới khách hàng. Ngoài ra, kkhách mua hàng còn được tặng thêm gói bảo hành 10 năm trên toàn hệ thống. 

Đăng Quang Watch ưu đãi 10% các thương hiệu đồng hồ - 3

Đăng Quang Watch phân phối đa dạng sản phẩm với các mẫu mã tinh tế, thời thượng cùng giá thành hợp lý.

Từ ngày 5/5 đến hết ngày 15/5, khi mua đồng hồ tại Đăng Quang Watch, khách hàng sẽ được ưu đãi 10% giá bán, áp dụng cho tất cả sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty cũng tặng thêm gói bảo hành 10 năm cho khách mua hàng. Chi tiết xem tại đây. 

(Nguồn: Đăng Quang Watch)

Nguồn: Ngôi Sao