Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tốt Nhất Tại Tp.HCM

Những lý do nên chọn dịch vụ trọn gói

ngày càng được biết đến rộng rãi và tin tưởng lựa chọn bởi giá cả dịch vụ hợp lý, phải chăng. Hầu như chi phí để thuê bao giờ cũng tiết kiệm hơn chi phí thuê riêng lẻ các dịch vụ bên ngoài hay tự thực hiện.

Thay vì phải bận tậm suy nghĩ, kiếm tìm từng đơn vị dịch vụ lẻ tẻ, dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ giúp gia đình chuẩn bị chu toàn tất cả lễ nghi, nghi thức tang lễ. Gia đình có thể yên tâm dành khoảng thời gian ấy để ở bên linh cữu người thân đã khuất.

Hơn nữa, các dịch vụ tang lễ trọn gói ngày nay khá phong phú, đa dạng. Khi gia đình cần sử dụng thêm những dịch vụ khác, đơn vị dịch vụ tang lễ sẽ hỗ trợ tất cả những hạng mục mà gia đình cần.

Những lý do nên chọn dịch vụ tang lễ trọn gói
Những lý do nên chọn dịch vụ tang lễ trọn gói

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại

Với chi phí trọn gói phải chăng, các dịch vụ phong phú đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ tang lễ trọn gói cho người thân đã khuất. Trong đó, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được biết đến như một đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ uy tín gần Tp.HCM.

Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng với giá cả hợp lý và đa dạng các loại dịch vụ. Đến với dịch vụ của Sài gòn Thiên Phúc, buổi tang lễ sẽ được chuẩn bị chu toàn cho việc an táng diễn ra chỉnh chu, đảm bảo được các yếu tố tâm linh.

Tổng quát quy trình dịch vụ tang lễ tại Sài Gòn Thiên Phúc:

  1. Tiếp nhận thông tin an táng
  2. Kiểm tra thủ tục hợp lệ
  3. Chuẩn bị huyệt an táng
  4. Tiếp nhận an táng
  5. Lấp huyệt, đậy nắp
  6. Xây nấm mộ
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Với diện tích rộng, khu vực tổ chức tang lễ được xây dựng trang nghiêm, phòng hành lễ  trang trọng, đảm bảo các nghi thức trong tang lễ theo từng tôn giáo khác nhau được phục vụ chu đáo. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn xây dựng khu phòng chờ riêng để đem đến sự tiện nghi nhất cho thân nhân đưa tang. Để biết thêm thông tin về chi phí từng dịch vụ tang lễ tại Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách có thể liên hệ hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.