Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Biển mùa đầu tiên, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và tổ chức. Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024 dự kiến diễn ra từ ngày 21 – 26/7 bao gồm các vòng Tuyển sinh, Bán kết và Chung kết trao giải tại Thành phố biển Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nhằm hưởng ứng Tuần lễ du lịch Biển Đà Nẵng với tựa đề “Tận hưởng Đà Nẵng”. đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân thành đạt sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 25 – 55.

Đã có rất nhiều hồ sơ dự thi gửi về BTC từ các nữ doanh nhân trên khắp cả nước, với mong muốn quảng bá và giới thiệu doanh nghiệp của mình. Đáng chú ý là sự góp mặt của nữ doanh nhân Lê Hồng Nhung – thí sinh tài sắc vẹn toàn được Ban tổ chức nhận định là “chiến binh nghìn máu” cạnh tranh cho những danh hiệu cao quý tại sân chơi nhan sắc năm nay.

Doanh nhân Lê Hồng Nhung – “chiến bình nghìn máu” sẵn sàng đến với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024”

Người đẹp Lê Hồng Nhung được biết đến với nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo toát lên hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Khó ai ngờ được, ẩn trong vóc dáng mảnh dẻ, gương mặt xinh đẹp, nữ doanh nhân Lê Hồng Nhung lại có nguồn năng lượng vô tận, bản lĩnh và đầy tâm huyết trên con đường kinh doanh đầy những thách thức. Hiện tại, cô đang là Giám đốc kênh phân phối sơn Galosi chi nhánh miền Trung – chuyên kinh doanh các loại sơn dân dụng và công nghiệp.

Trong vai trò là một nhà lãnh đạo, nữ Giám đốc tài sắc Lê Hồng Nhung chia sẻ: “Các doanh nghiệp khởi nghiệp về ngành sơn mọc lên và phát triển theo nhu cầu ngày càng tăng, cũng chính vì thế mà cạnh tranh ngày càng nhiều. Đã có không ít doanh nghiệp vừa mở ra đã phải đóng cửa vì nguồn lực về tài chính cũng như liên kết với các khách hàng, đối tác không đảm bảo. Đây là một cuộc chiến mà thành công chỉ đến với những ai đủ bản lĩnh và nhiệt huyết. Chúng tôi phải tạo ra được sự khác biệt, chuyên nghiệp để làm hài lòng các đối tác và khách hàng .Với tôi, không có giới hạn thành công nào dành cho phụ nữ cả. Tôi hay bất kỳ người phụ nữ nào ngoài kia cũng đủ bản lĩnh để tạo nên sự nghiệp riêng cho mình”.

Với bản lĩnh và nhiệt huyết, doanh nhân Lê Hồng Nhung đã xây dựng được một thương hiệu cho riêng mình với sự uy tín và chất lượng hàng đầu

Trải qua nhiều năm hoạt động, thương hiệu sơn Galosi đã không ngừng phát triển và khẳng định được giá trị trên thị trường sơn Việt Nam. Cho đến nay, sơn Galosi đã có mặt trên khắp nơi trên toàn quốc, và xuất khẩu ra thị trường thế giới, trở thành một trong những thương hiệu sơn dẫn dầu. Điều đó cho thấy tài năng và bản lĩnh của nữ doanh nhân Lê Hồng Nhung trong việc điều hành, lãnh đạo và nâng tầm doanh nghiệp của mình.

Doanh nhân Lê Hồng Nhung phân tích, con người là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khi mọi người đem tài năng và thế mạnh của riêng mình gắn với chí hướng xây dựng doanh nghiệp thì chắc chắn, doanh nghiệp sẽ lớn mạnh. Sự nghiệp lớn của doanh nghiệp thành công cũng là sự thành công của các thành viên trong doanh nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, doanh nghiệp sơn Galosi của nữ tướng Lê Hồng Nhung luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Điều này giúp cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của hãng.

Để có được thành công như hiện tại, theo nữ doanh nhân Lê Hồng Nhung, con người là yếu tố cối lõi 

Với slogan “Sơn công nghệ xanh cho không gian sống an lành”, nữ doanh nhân họ Lê khẳng định, sơn Galosi luôn đảm bảo chất lượng, tính năng công nghệ vượt trội cùng với giá trị và sự tiện ích của sản phẩm. Bằng sự kết hợp giữa chuyên nghiệp, tận tâm và tầm nhìn đúng đắn, CEO Lê Hồng Nhung đã và đang làm nổi bật thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Slogan của thương hiệu sơn Galosi “Sơn công nghệ xanh cho không gian sống an lành”

Thành công của nữ doanh nhân Lê Hồng Nhung không chỉ là biểu tượng của lòng can đảm và sự quyết tâm của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, mà còn là hình mẫu của một doanh nhân tầm cỡ và tâm huyết. Hy vọng rằng những thành tựu này sẽ truyền cảm hứng cho cộng đồng doanh nhân nói chung và nữ doanh nhân nói riêng, khẳng định rằng bất kỳ ai cũng có thể đạt được ước mơ nếu thật sự hành động bằng cả cái tâm, chữ tín của mình.

Ngoài thời gian tập trung cống hiến cho doanh nghiệp của mình, “đóa hồng” Lê Hồng Nhung còn giành thời gian cho những sở thích và đam mê của mình. Cô nó niềm yêu thích và thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục, thể thao phong trào tại địa phương. Đối với cô, thể thao là một biện pháp tăng cường sức khỏe hữu hiệu nhất và cũng là cách giải tỏa những áp lực trong công việc luôn đè nén trong con người nữ doanh nhân này.

Theo dõi hành trình đi lên của “bông hồng thép” Lê Hồng Nhung, có thể nhận rằng tinh thần doanh nhân luôn “chảy trong huyết quản” của người đẹp 8x. Nữ doanh nhân Lê Hồng Nhung còn được ghi nhận bởi những hành động thiện nguyện bởi một trái tim luôn giàu lòng nhân ái và sục sôi quyết tâm cống hiến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Châm ngôn sống của cô “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, người đẹp sẵn sàng “cho đi”, không chỉ dừng lại ở việc yêu thương và giúp đỡ người khác, mà còn là sự chia sẻ tình cảm, lòng nhân ái và có thể hy sinh lợi ích bản thân để làm xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Sự lan tỏa những hành động nhân văn và ý nghĩa của này sẽ mang lại nhiều điều tích cực giúp nữ doanh nhân Lê Hồng Nhung phát triển bản thân và sự nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực mà cô đang theo đuổi, doanh nhân tài sắc họ Lê còn luôn tích cực lan tỏa những việc làm tử tế, đóng góp vào sự phát triển văn minh của xã hội

Đến với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Biển 2024”. Người đẹp Lê Hồng Nhung cho biết mình đã theo dõi những cuộc thi hoa hậu do hãng truyền thông Topstar tổ chức và nhận thấy đây là một sân chơi uy tín và cực kỳ chuyên nghiệp. Nữ tổng tài họ Lê đã chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất và sẵn sàng tham gia cuộc thi, với mục tiêu bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân, sẵn sàng thay đổi để kết nối, giao lưu học hỏi và quảng bá doanh nghiệp của mình. Đặc biệt hơn, cô còn mong muốn chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi, tạo ra nguồn cảm hứng và động lực cho tất cả các chị em phụ nữ.

Nhóm TT