Là người dẫn dắt nhiều thế hệ người mẫu, siêu mẫu Xuân Lan đã dành những lời khen có cánh cho cậu học trò nhí.

Xuân Lan là siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt, có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều sàn diễn thời trang trong nước lẫn quốc tế.

Ở thời điểm hiện tại, siêu mẫu Xuân Lan ngoài giữ vị trí giám khảo, mentor cho các show thời trang thì cô lùi về sau để đào tạo những thế hệ người mẫu trẻ tài năng, đặc biệt là mẫu nhí, mẫu teen.

Mẫu nhí được Xuân Lan khen 'lạ', là viên ngọc sáng của làng mốt Việt Ảnh 1Siêu mẫu Xuân Lan hiện đang đào tạo nhiều mẫu nhí, mẫu teen tài năng

Một trong những học trò của siêu mẫu Xuân Lan thường xuyên gây sốt trong các show diễn thời trang gần đây chính là cậu bé Vũ Nhật Lâm. Dù vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường, song cậu bé lại được giới mộ điệu thời trang đánh giá khá cao nhờ hần thái tự nhiên, cộng với lợi thế về chiều cao.
Mẫu nhí được Xuân Lan khen 'lạ', là viên ngọc sáng của làng mốt Việt Ảnh 2

Học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan – Vũ Nhật Lâm.

Là gương mặt được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng”, Nhật Lâm càng cho thấy bản thân trưởng thành. Chia sẻ về học trò đặc biệt của mình, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Nhật Lâm là một người mẫu ‘lạ’, có cách trình diễn khá ‘lạ’ nhưng lại cực kỳ tự nhiên và ấn tượng. Lâm rất chăm chỉ rèn luyện và có những bước tiến rất rõ rệt”. 

“Trong tương lai Lâm sẽ là một viên ngọc sáng, cậu bé sẽ xuất hiện như một KOL thế hệ mới, luôn dám nghĩ, dám thực hiện và sẽ thành công so với thị trường người mẫu nam có khuôn mặt đẹp”, siêu mẫu Xuân Lan dành những lời có cánh cho cậu học trò cưng.

Mẫu nhí được Xuân Lan khen 'lạ', là viên ngọc sáng của làng mốt Việt Ảnh 3

Được biết, Vũ Nhật Lâm vẫn đang miệt mài học tập, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng về người mẫu để hoàn thiện hơn bản thân và chuẩn bị cho nhiều kế hoạch sắp tới.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/mau-nhi-duoc-xuan-lan-khen-la-la-vien-ngoc-sang-cua-lang-mot-viet-202312251417510904.html