KOOKI Việt Nam là một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu đồ chơi trẻ em đến từ Hàn Quốc. Công ty đã gây ấn tượng mạnh mẽ với sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Hồ Chí Minh. Từ khi bước chân vào thị trường, KOOKI đã tận dụng mọi cơ hội để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu sản phẩm chất lượng cho trẻ nhỏ. Với tâm huyết và quyết tâm, công ty không ngừng tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của bà mẹ và trẻ em.

Sản phẩm của KOOKI được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, và Singapore. Với thương hiệu chính là STEP2, được biết đến như “Mỏ Vàng” của thị trường đồ chơi Châu Âu, đơn vị tự hào mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và tin cậy.

KOOKI Việt Nam – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu đồ chơi trẻ em đến từ Hàn Quốc

Tầm nhìn của Công ty TNHH KOOKI Việt Nam là xây dựng và phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ chuyên về sản phẩm cho mẹ bầu và em bé, đồng thời tiến hành nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm chăm sóc trẻ em. Đơn vị không chỉ coi sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam” là một khẩu hiệu mà còn là nguyên tắc hướng dẫn cho mọi quyết định kinh doanh và hoạt động hàng ngày.

Công ty không chỉ đơn thuần là một đơn vị phân phối đồ chơi, mà còn là đối tác của các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với mục tiêu phục vụ “khách hàng nhí” từ 0-10 tuổi, công ty cung cấp không chỉ các sản phẩm đồ chơi và dụng cụ học tập, mà còn nhiều bộ cánh thời trang đẹp mắt từ các thương hiệu uy tín. Đối với họ, sự phát triển và hạnh phúc của trẻ nhỏ luôn được đặt lên hàng đầu, là động lực lớn nhất trong mỗi sản phẩm mà công ty mang đến.

Công ty cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng và tiện lợi trong việc phân phối sản phẩm đến khách hàng

“Trong một thị trường ngày càng phát triển và cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực để không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn vượt qua sự mong đợi của họ. Chúng tôi luôn tập trung vào việc sáng tạo và phát triển các sản phẩm mới, không ngừng nâng cao chất lượng và đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bé và phụ huynh. Sứ mệnh của Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, mà còn là xây dựng một cộng đồng yêu thương, nơi mà sự phát triển và hạnh phúc của trẻ em là ưu tiên hàng đầu.”, nữ CEO Trần Thị Ngọc chia sẻ sâu sắc.

KOOKI tự hào là đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em thương hiệu STEP2 x SIMPLAY, một thương hiệu nổi tiếng với tiêu chuẩn về an toàn rất nghiêm ngặt. 

Đơn vị cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ em, cũng như đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của các bậc phụ huynh. Hơn nữa, KOOKI rất xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi với quy trình chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm. Việc đặt mua hàng trở nên đơn giản với khả năng đặt hàng qua điện thoại hoặc trực tuyến trên website của công ty. Khách hàng có thể tin tưởng vào hiệu suất vận chuyển nhanh chóng, giúp khách hàng nhận được sản phẩm một cách thuận lợi và an toàn.

Đội ngũ nhân viên 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp là một trong những ưu điểm nổi trội của công ty

KOOKI đã thực hiện đầu tư đáng kể vào hệ thống phần mềm quản lý, bao gồm cả các phần từ điều hành, phân phối sản phẩm cho đến quá trình bán hàng, nhằm tối ưu hóa và kiểm soát mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của KOOKI không chỉ là những chuyên gia chuyên nghiệp mà còn là nguồn động viên lớn lao và niềm tự hào của công ty. Với khoảng hơn 500 nhân sự được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp, đơn vị tự tin rằng mỗi thành viên đều đóng góp đặc biệt vào sự phát triển và thành công của họ.

KOOKI Việt Nam không chỉ là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu đồ chơi trẻ em, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bậc phụ huynh. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và đa dạng, cùng với tâm huyết và sứ mệnh xây dựng một cộng đồng yêu thương, KOOKI không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Hãy đồng hành cùng KOOKI để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc cho các bé yêu của bạn.

NHÓM TT